Chi tiết sản phẩm

357 Lượt đánh giá, 676 Lượt xem, 670 Lượt thích, 595 Lượt mua


120.000 đ

Sản xuất bởi : Vườn An

Trong kho: Còn hàng

Nguyên bản của mỳ gạo Chũ Ngũ An được làm từ gạo Bao Thai cổ xưa chỉ có tại vùng Bắc Giang, chúng tôi nghiên cứu và kết hợp với các loại rau, củ quả khác để tạo ra một sản phẩm hỗ trợ tăng dinh dưỡng, vitamin và các loại khoáng chất khác từ sợi mì gạo Chũ. Chúng tôi sử dụng toàn bộ nguyên liệu là rau củ quả, hạt tươi 100% để dùng làm nguyên liệu. Không sử dụng các loại bột rau củ hay bột màu. Có các loại mì khác nhau và được kết hợp trong 1 set mỳ. Mỗi set mỳ trọng lượng 1kg gồm 5 vị khác nhau: Gấc, Chùm ngây, Nghệ, Gạo lức, Dưa hấu, Mè đen…


Số lượng :

- +
Hộp




Mỳ gạo lức được làm từ gạo lức huyết rồng
Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega
3,6,9.
Thay thế thực phẩm chức năng: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa,
giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch
Gạo lứt đỏ Như Châu nảy mầm hoặc thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy
lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng cho chị em.
Gạo lứt nảy mầm nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt thường đặc biệt là lysine và chất chống
độc cho thận.
Thành phần vừng rang giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật
và lợi tiểu.

Mỳ gạo lức mè đen/vừng đen
Đông y coi hạt vừng là một vị thuốc bồi bổ ngũ tạng. Dưới đây là một số công dụng
chính của vị thuốc này:
Bổ thận, tăng cường chức năng thận
Bổ gan, cải thiện chức năng gan
Bổ máu, dưỡng huyết (Rất tốt cho người thiếu máu)
Ích tinh khí, giúp cơ thể tráng kiện, sáng mắt
Lợi sữa
Điều trị cao huyết áp
Lá và rễ có tác dụng điều trị rụng tóc, giúp đen tóc

Mỳ gạo lức nghệ đỏ
Công dụng tinh bột nghệ đỏ
Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng khi kết hợp với mật ong.
Điều trị các vết bỏng, giảm tình trạng sung tấy, giảm sẹo thâm khi kết hợp cùng với lô
hội.
Giúp điều trị các bệnh ngoài da như mụn nhọt, viêm loét, vảy nến, phát ban.
Giải độc cơ thể giảm bớt gánh nặng cho gan và hệ bài tiết, nhất là đối với những người
hay sử dụng rượu bia.Bổ máu, tăng lượng hồng cầu trong máu giúp hoạt huyết, phòng tránh các bệnh lưu
thông tuần hoàn máu kém.
Tăng tuyến sữa cho phụ nữ sau sinh, dùng cho phụ nữ thiếu sữa nuôi con.
Bổ sung các khoáng chất cho cơ thể nhất là trẻ nhỏ.
Duy trì cân nặng lý tưởng cho chị em phụ nữ.
Đây là lý do nhà sx đã tìm ra món mỳ nghệ để người tiêu dùng tận hưởng hết sự tinh tuý
từ thiên nhiên ngay trong gian bếp nhỏ gia đình bạn.

Mỳ chùm ngây
Phòng bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang: Lá của cây chùm ngây có chứa
46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Đây là những chất chống
oxy hóa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chất chống oxy hóa này
giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng ta khỏi bệnh
ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang.
Mỳ quả gấc
Trái gấc mọng đỏ tươi thân leo mảnh mai nhưng lại ẩn chứa một lượng lớn các chất
dinh dưỡng đáng khâm phục. Trong dầu gấc màu đỏ sánh, ngọt béo chứa rất nhiều
vitamin. Trong đó hàm lượng Lycopen, beta carotene, Alphatocopherol…cao gấp 68 lần
cà chua. Trong lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc còn chứa rất nhiều vitamin E chất chống
oxi hóa, chống lão hóa tế bào.

Chính sách gian hàng

  • I. Chấp nhận Thanh toán
  • II. Vận chuyển
    • Chuyển trả hàng: Chúng tôi chịu phí vận chuyển
  • III. Trả / đổi hàng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

Mỳ chũ ngũ an

120.000 đ

Sản phẩm mới

Mỳ chũ ngũ an

120.000 đ