Chi tiết sản phẩm

0 Lượt đánh giá, 36 Lượt xem, 0 Lượt thích, 0 Lượt mua


95.000 đ

Sản xuất bởi : Hapi Vegan

Trong kho: Còn hàng

Muối lạc vừng đen (muối mè) giữ được mùi thơm lâu, khó bị ra dầu, hôi. Dùng lạc nhân đỏ ngọt – thơm – bùi tự nhiên và dinh dưỡng hơn lạc trắng. Sử dụng muối hồng Himalaya chứa nhiều dinh dưỡng, khoáng chất hơn muối tinh.


Số lượng :

- +
Lọ




- Muối vừng (muối mè) đen thơm mộc vị truyền thống, để lâu vẫn giữ
được mùi.
- Vị vừng ngọt bùi tự nhiên.
- Không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia.
- Sử dụng muối hồng Himalaya tăng dinh dưỡng cho muối vừng.
- Phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.
- Ăn kèm với cơm, xôi, cháo, chấm rau củ luộc.

Chính sách gian hàng

  • I. Chấp nhận Thanh toán
  • II. Vận chuyển
    • Chuyển trả hàng: Chúng tôi chịu phí vận chuyển
  • III. Trả / đổi hàng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại