Chi tiết sản phẩm

0 Lượt đánh giá, 147 Lượt xem, 0 Lượt thích, 0 Lượt mua


90.000 đ 100.000 đ

Sản xuất bởi : Green Lady Vietnam

Trong kho: Còn hàng

Băng vải của Green Lady Vietnam ngoài chức năng tương tự có thể hoàn toàn thay thế cho băng vệ sinh thông thường còn có thể được giặt và tái sử dụng nhiều lần và lâu dài - điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và giảm bớt một lượng rác thải đáng kể ra môi trường.


Chất liệu : Vải

Số lượng :

- +
cái
Thương hiệu: Green Lady Vietnam

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu/ Thành phần:

- Lớp ngoài cùng là vải thô, có họa tiết hoa xinh xinh, sẽ áp vào mặt trong của quần chíp

- Kế đến là lớp chống thấm nước để băng vải có thể hoạt động như băng vệ sinh thông thường, không sợ bị thấm ra quần áo. Đây cũng chính là sự khác biệt giữa việc sử dụng băng vải với sử dụng vải xô như thế hệ bà và mẹ của chúng ta  trước đây. Vải xô sẽ dày hơn và không có lớp chống thấm nước. Đây cũng là lớp sợi nilon duy nhất của băng vải, GLVN vẫn đang nỗ lực tìm kiếm chất liệu thay thế sợi nilon này.

- Lớp lõi bên trong làm từ lanh tự nhiên, được dệt thủ công, có độ thấm hút rất tốt. Giặt nhanh sạch và nhanh khô. Băng vải của GLVN có khe bên thân băng để bạn tách rời lõi và vỏ giặt riêng cho nhanh sạch, nhanh khô, phù hợp với khí hậu Việt Nam và kiểm tra được độ sạch bên trong băng vải. Đồng thời bạn có thể điều chỉnh độ dày/mỏng của băng vải bằng cách thêm/bớt cho phù hợp với chu kỳ kinh nguyệt. GLVN là đơn vị tiên phong trong thiết kế này.

- Lớp trên cùng làm từ vải đũi, đủ mềm mại và thoải mái khi tiếp xúc với da. Đũi giặt cũng nhanh sạch, giúp giảm thời gian giặt cho bạn.

Khối lượng/ Kích thước:

Hàng ngày: dài 18cm, rộng 7cm

Công dụng: Dùng thấm hút kinh nguyệt trong kì kinh nguyệt

Cách dùng: Thay vì BVS 1 lần bạn dính vào đáy quần chíp thì băng vải có cúc bấm vào đáy quần. Nếu thay băng bên ngoài khi đi học hoặc đi làm, bạn có thể gấp làm 3 và cài cúc bên ngoài và đựng vào Túi đựng băng vải GLVN hoặc bất cứ chiếc túi nhỏ gọn nào bạn có.

Thời gian mỗi lần sử dụng băng vải: Tương tự như băng vệ sinh thông thường, thay sau 4-6h hoặc sớm hơn khi cần.

Cách bảo quản:

    Khi giặt, bạn nên xả trực tiếp dưới vòi để trôi phần máu đọng. Sau đó ngâm với nước lạnh 15-30p hoặc trong lúc tắm. Hãy úp phần mặt trong của băng xuống nước để máu nhanh tan nhé.

     Tiếp đó, bạn giặt trực tiếp với Xà bông giặt tự nhiên GLVN hoặc nước giặt. Xả nước và lặp lại chu trình này nếu thấy băng vải chưa sạch. Khi băng ẩm, bạn hãy vắt nước từ băng vải. Nếu nước trong, thì những lớp vải bên trong băng đã sạch máu. Hoặc bạn có thể rút lớp lót giặt riêng và lộn trái lớp vỏ băng để kiểm tra độ sạch của băng.

      Cuối cùng, nên phơi khô trên dây phơi trong điều kiện ánh sáng mặt trời đầy đủ, hoặc sấy trong máy tại mức nhiệt thấp. Bạn cũng có thể dùng máy sấy, hoặc bàn là ở nhiệt độ vừa phải, tránh tiếp xúc trực tiếp với lớp chống thấm nước.

Quy cách đóng gói: 01 vỏ băng vải+01 lõi băng vải 

Hạn sử dụng: 2-3 năm

Chính sách gian hàng

  • I. Chấp nhận Thanh toán
  • II. Vận chuyển
    • Chuyển trả hàng: Chúng tôi chịu phí vận chuyển
  • III. Trả / đổi hàng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại