Câu chuyện của chúng tôi

Xu hướng tiêu dùng trách nhiệm hơn, bền vững hơn đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Thay vì chỉ ưu tiên các sản phẩm tiện lợi, dễ tiếp cận, người tiêu dùng bắt đầu dành nhiều công sức hơn để tìm các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn trong sử dụng đồng thời chứa đựng các giá trị bền vững, có tác động tích cực đến môi trường và xã hội. Tuy nhiên, việc tiếp cận với các sản phẩm như mong muốn không hề dễ dàng khi khách hàng gặp phải những cản trở như giá thành cao, thiếu thông tin xác thực sản phẩm cũng như thiếu kênh tiếp cận tập trung. Các nhà cung cấp cũng gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng và mở rộng kinh doanh do những hạn chế về nguồn lực và truyền thông.

Nhận thức được vấn đề đó, chúng tôi đã phát triển TốtMart (totmart.vn) là một cổng thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng có trách nhiệm với các đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn bền vững. Chúng tôi nhận định đây sẽ là giải pháp cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, giúp giải quyết các rào cản và tạo điều kiện thúc đẩy thói quen mua hàng bền vững.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển TốtMart thành một nền tảng tiên phong tập trung các sản phẩm/dịch vụ tiêu dùng bền vững và cung cấp cho những người tham gia thị trường thông tin, công cụ và cơ hội để tạo sự thay đổi tích cực qua các hoạt động bán hàng và mua hàng có trách nhiệm. 

Các sản phẩm tham gia vào cổng thương mại điện tử không những phải đạt tiêu chí chất lượng cao, mà còn chứa đựng các giá trị xã hội, môi trường sâu sắc. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tiêu dùng bền vững khi đến với chúng tôi sẽ có trải nghiệm mua sắm đa dạng, tinh tế và quan trọng nhất là đúng với những giá trị thực chất mà khách hàng đang tìm kiếm.

Chúng tôi kỳ vọng TốtMart sẽ góp phần phát triển văn hóa tiêu dùng bền vững ở Việt Nam cũng như hỗ trợ hiệu quả cho các nhà sản xuất và tổ chức tương đương, những đơn vị đã và đang nỗ lực để cung cấp sản phẩm, dịch vụ có ích cho xã hội.

Cuối cùng, chúng tôi hướng đến cái đẹp không chỉ trong từng sản phẩm mà còn từ tâm hồn con người, thông qua những câu chuyện tuyệt đẹp của các nhà cung cấp. Chúng tôi nỗ lực để thúc đẩy các hoạt động mua sắm nhân bản, văn minh và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Tầng 5, toà nhà 166 Phố Huế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà nội

Mobile: +84 375 074 092

Email: sales@totmart.vn

Website: http://totmart.vn/