Cùng tạo nên sự khác biệt

Bạn có muốn đem khả năng thiết kế của mình tăng quyền năng cho các Doanh nghiệp xã hội và các tổ chức tương đương, giúp họ có thêm kĩ năng để mở rộng tác động xã hội tích cực của họ cho cộng đồng đồng thời cùng chia sẻ lợi ích với chúng tôi? Hãy tham gia cùng thiết kế sản phẩm/dịch vụ với các Gian hàng trong hệ thống !

Chương trình đồng thiết kết cùng Doanh nghiệp xã hội của chúng tôi mang đến cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp cơ hội chia sẻ kĩ năng của mình với các Doanh nghiệp xã hội và những tổ chức khác có quy mô còn khiêm tốn. Đây là một cơ hội cho cả đôi bên. Bạn mang đến kinh nghiệm kĩ thuật và hiểu biết về các xu hướng, ngược lại, cũng học được các kĩ thuật truyền thống và hiểu biết về nguồn nguyên liệu địa phương cũng như những trải nghiệm thực tế từ khách hàng.

Kết quả của sự hợp tác này sẽ là những sản phẩm độc đáo được bày bán trên Dichungshop.com. Giống như bất kì sản phầm nào bày bán trên Dichungshop.com, Doanh nghiệp xã hội và các tổ chức được phép tham gia sẽ nhận được nguyên doanh thu sản phẩm của mình, và nhà đồng thiết kế sẽ nhận một phần lợi nhuận từ mỗi sản phẩm bán được.

Liên hệ với chúng tôi qua và chia sẻ với chúng tôi tại sao bạn lại muốn tham gia chương trình của chúng tôi kèm theo những sản phẩm thiết kế mẫu có liên quan của bạn cũng như doanh nghiệp bạn muốn kết hợp (nếu có).

Nếu phong cách thiết kế của bạn phù hợp với hệ thống của chúng tôi hoặc doanh nghiệp mà bạn chọn. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn email xác nhận bạn trở thành cộng tác thiết kế tại Dichungshop.com.

 

 

Lưu ý khi tham gia

 

► Thiết kế của bạn phải là các thiết kế do chính bạn sáng tạo và chịu trách nhiệm về bản quyền.

► Phong cách thiết kế của bạn không những phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn phải lưu ý đến tính bền vững, thân thiện với môi trường, và vì con người.

► Khi bạn trở thành nhà  thiết kế của chúng tôi, bạn cần có sự đồng ý của chúng tôi khi sử dụng các thiết kế có sự đóng góp công sức của hai bên để cung cấp cho bên thứ ba sử dụng.


Lợi ích khi tham gia

 

► Bạn sẽ có cơ hội để tự do thử nghiệm những ý tưởng mới, cùng làm việc với những người am hiểu về thị trương và học hỏi những nhà thiết kế tài năng khác. Hãy đến với chúng tôi để kết bạn, học hỏi nhiều điều mới và thử thách bản thân!

► Bạn sẽ được công nhận là Nhà đồng thiết kế của chúng tôi  và có quyền ký tên trên sản phẩm mang thiết kế của bạn và danh tiếng của bạn sẽ được mọi người biết đến thông qua sự phổ biến của sản phẩm. Thiết kế của bạn sẽ có cơ hội được đến tay người tiêu dùng trách nhiệm trên toàn cầu. 

► Bạn sẽ được các gian hàng chia sẻ doanh thu cho những sản phẩm đã bán được tùy thuộc vào tỷ lệ đã thống nhất với gian hàng. Nếu cần chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán tỷ lệ chia sẻ doanh thu với gian hàng sao cho phù hợp với khả năng của bạn


 

 Liên hệ với chúng tôi qua ancillary@dichung.vn hoặc theo số Hotline của Bộ phận Sales & Marketing  086 996 5698