Các cơ hội tình nguyện


Tình nguyện viên Truyền thông và Marketing

 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tình nguyện viên có kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực truyền thông và marketing để làm việc trực tiếp cùng cán bộ phụ trách Marketing và PR của chúng tôi. Công việc bao gồm quản lý các kênh truyền thông, thiết kế và tiến hành các chiến dịch marketing, tổ chức sự kiện, làm việc cùng giới báo chí cũng như phân tích khách hàng, nghiên cứu xu hướng và kinh doanh.

 

Tình nguyện viên sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong chiến dịch mở rộng hoạt động của Dichungshop.com và những nhiệm vụ chuyên biệt sẽ được giao phù hợp với kĩ năng và mong muốn phát triển của tình nguyện viên.

Yêu cầu

► Được đào tạo về Truyền thông để có thể phát triển các Kênh truyền thông online + offline

► Có kinh nghiệm Marketing và truyền thông online là một lợi thế

► Có khả năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt

► Đam mê các hoạt động cộng đồng 


 

Tình nguyện viên chụp ảnh

 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tình nguyện viên nhiệt huyết và sáng tạo để hỗ trợ các gian hàng chụp ảnh chất lượng cho các sản phẩm đưa lên hệ thống của chúng tôi. Những tình nguyện viên này sẽ giữ vai trò không thể thiếu trong việc tạo sự hấp dẫn cho các sản phẩm và tăng hiệu quả hoạt động cho các gian hàng.

 

Yêu cầu

► Có khiếu thẩm mỹ và khả năng chụp ảnh tốt.

► Đã có kinh nghiệm hợp tác với các dự án thương mại điện tử là một lợi thế

► Đam mê với các hoạt động cộng đồng


 Vui lòng gửi CV của bạn về ancillary@dichung.vn và thể hiện sự nhiệt tình tham gia của bạn. Chúng tôi chào đón các bạn Tình nguyện viên có kỹ năng và muốn đóng góp một phần vào dự án.